Top list

Những lựa chọn ô tô mới trong tháng 5

Thị trường ôtô Việt Nam trở nên sôi động hơn trong giai đoạn nửa sau 2022 khi có nhiều mẫu xe mới được ra mắt, đặc biệt là ở nhóm xe hạng sang. Với nhiều mẫu xe mới được ra mắt trong giai đoạn tháng 4 và tháng 5, thị trường ôtô Việt Nam trở. . .

Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất phân khúc tháng 3/2022

Với doanh số 2.567 xe được bán ra, VinFast Fadil đã trở lại ngôi vương trong Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3/2022. Cụ thể như sau: 1. Vinfast Fadil: 2.567 xe Trong tháng 3 vừa qua, mẫu xe cỡ A của Việt VinFast đạt doanh số 2.567 xe bán ra, tăng. . .

Những mẫu xe hơi nào có độ bền bỉ nhất thế giới?

Trong top 15 xe vẫn chạy tốt sau khoảng 320.000 km, các mẫu xe Toyota chiếm hết phân nửa và phủ đều tất cả các hạng mục từ sedan, SUV, bán tải cho đến xe điện và hybrid. Với những khách hàng thích “ăn chắc mặc bền”, độ bền bỉ là một trong những yếu. . .

Top 6 mẫu xe hơi tốt nhất dành cho phái đẹp năm 2022

Vượt qua 65 mẫu xe ở nhiều phân khúc, Peugeot 308 đã xuất sắc đạt giải thưởng xe đô thị tốt nhất; đồng thời là xe dành cho nữ của năm 2022 do hội đồng chuyên môn của giải thưởng Women’s World Car of the Year bình chọn. 6 mẫu xe giành giải thưởng “xe. . .

Điểm danh những mẫu xe ô tô mỏng nhất thế giới

Có rất nhiều siêu xe trên thế giới được sản xuất gây chú ý khi sở hữu chiều cao đặc biệt chỉ vỏn vẹn trên dưới 1m. Cụ thể dưới đây là những chiếc xe thấp như thế: 1.Caterham 7 – cao 101,6 cm Caterham 7 có lịch sử rất lâu đời, bắt đầu từ. . .

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 02/2022: Vị trí ngôi đầu thuộc về ai?

Toyota Corolla Cross trở lại với vị trí số 1 quen thuộc sau tháng đầu năm bị tụt hạng. Trong khi đó, VinFast Fadil, Honda City và đặc biệt là Hyundai Tucson có doanh số bết bát nhất sau nhiều năm, đành cay đắng bật khỏi top 10. Do trùng với Tết Nguyên đán và đúng. . .

Top 10 xe thể thao 4 chỗ nhanh nhất thế giới

Không có gì mang lại niềm vui và sự phấn khích hơn là lái một chiếc xe nhanh hơn bất kỳ phương tiện nào khác. Đa số những người đam mê xe hơi thường tìm kiếm các loại xe mạnh mẽ và nhanh nhất. Sân chơi tốc độ thường dành cho những chiếc xe thuần. . .

Top 10 vụ thu hồi ô tô lớn nhất năm 2021

Năm 2021 là một năm đầy những hoạt động thú vị. Ngành công nghiệp ô tô đã xôn xao với các bản phát hành xe hơi mới với sự hài lòng của người tiêu dùng với sự trở lại của các biệt danh lịch sử như Mustang Mach 1 và điện khí hóa các bảng tên lịch sử. . .

Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất mọi thời đại (tính đến 2021)

Trên thế giới, mỗi năm có hàng trăm mẫu xe khác nhau được các hãng xe đưa ra thị trường. Cùng với đó là, những mẫu xe ô tô bán chạy nhất, thường đã xuất hiện từ vài thập kỷ qua, tuy nhiên thời gian không hẳn là chìa khóa thành công của mỗi chiếc. . .

Top 10 ô tô điện tăng tốc nhanh nhất hiện nay (tính đến 2021)

Mặc dù ô tô điện là sản phẩm tương đối mới trên thị trường ô tô, nhưng chúng vẫn đang đánh bại tất cả các kỷ lục về những ô tô với khả năng tăng tốc nhanh nhất (0-100km/giờ) do ô tô động cơ đốt trong thiết lập . Có rất nhiều lý do cho điều đó. Nhưng một trong những. . .