Suzuki XL7 Sport Limited ra mắt tại Việt Nam có giá bán 639,9 triệu đồng

post

Việt Nam Suzuki (VISUCO) ra mắt mẫu SUV 7 chỗ Suzuki XL7 Sport Limited được bổ sung thêm một số tiện ích thoải mái và tôn lên nét cá tính của bạn. Giá bán lẻ gồm VAT của XL7 Sport Limited là 639,9 triệu đồng.

So với bản tiêu chuẩn, XL7 Sport Limited nhận được những nâng cấp về thiết kế lẫn trang bị.

Khách hàng mua XL7 Sport Limited sẽ nhận được một bộ phim cách nhiệt màu tối, hãng không công bố các thông số chi tiết về loại phim cách nhiệt được trang bị.

Xe có thêm 4 camera đặt ở 2 bên, trước và sau, trang bị này phục vụ cho hệ thống camera toàn cảnh. Bên cạnh đó, xe cũng có thêm cảm biến phía sau.

Ở phiên bản 2022, tất cả phiên bản Suzuki XL7 có thêm bộ tem bên hông xe tạo điểm nhấn.

XL7 Sport Limited tiếp tục sử dụng bộ mâm 16 inch đa chấu, bọc bên ngoài là bộ lốp có kích cỡ 195/60. Hệ thống treo trước/sau trên mẫu SUV này lần lượt là MacPherson và thanh xoắn.

Không khó để phân biệt XL7 Sport Limited với các phiên bản khác thông qua cánh gió, đây là trang bị tiêu chuẩn trên XL7 Sport Limited.

Trang bị cốp điện với cảm biến mở cốp bằng chân đã xuất hiện trên XL7 Sport Limited.

Bước vào khoang lái, dễ dàng nhận ra điểm nâng cấp về gương chiếu hậu trung tâm. Bộ phận nay được chuyển thành loại điện tử và tích hợp chức năng camera hành trình.

Màn hình giải trí trên XL7 Sport Limited vẫn là loại cảm ứng 10 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Suzuki đã nâng cấp phần mềm cho phép màn hình nguyên bản hiển thị hình ảnh của camera 360 độ.

Sức mạnh của Suzuki XL7 đến từ động cơ xăng 1.5L, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138 Nm tại 4.400 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số tự động 4 cấp.

Công nghệ an toàn trên mẫu SUV 7 chỗ này gồm phanh ABS/EBD, hỗ trợ lực phanh, kiểm soát lực kéo, cân bằng điện tử và khởi hành ngang dốc.

Suzuki XL7 Sport Limited có giá bán 639,9 triệu đồng, đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn 40 triệu đồng. Việc giới thiệu XL7 Sport Limited vào thời điểm này là hoàn toàn cần thiết, mẫu xe nhà Suzuki cần tạo sức hút trước 2 “tân binh” Toyota Veloz Cross và Avanza Premio, ngoài ra còn có Mitsubishi Xpander hay Hyundai Creta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *